Đinh Lăng từ xưa đến nay luôn được
biết đến với cái tên đồ ngâm rượu quý của các đấng mày râu và các quý ông sành
rượu, nó không chỉ có tác dụng bồi bổ cho cơ thể mà còn được sử dụng trong các
bài thuốc nam, đồ ngâm rượu phổ biến. Nói đến đây chúng ta nghĩ đến ngay đó là
một thứ rượu đặc biệt rượu đinh lăng. Rượu đinh lăng là bài thuốc cổ truyền kết
hợp bởi gốc cây đinh lăng và rượu được ngâm trong thời gian dài. Cách thức ngâm
và sơ chế rất đơn giản vừa tạo được nét nghệ thuật đặc sắc vừa cái thiện và bồi
bổ sức khỏe cho các quý ông.
Thông tin Gốc Đinh
Lăng
- Kích thước: Đầy
đủ kích thước ngâm bình 7 lit, 12 lit.
- Xuất xứ: Vùng
Tây Bắc (Điện Biên, Sơn La, Lai Châu)
Công dụng Rượu
Đinh Lăng
- Là loại cây tự
nhiên với tác dụng dược liệu tính mát, có vị đắng, mui thơm nên rất thích hợp
cho việc ngâm rượu.
- Giúp tăng cường
sức dẻo dai bồi bổ cơ thể, cải thiện và nâng cao sức đề kháng cho cơ thể nhất
là những người muốn tăng cân và thích tập Gym. Ngoài ra bạn có thể chế biến nhỏ,
sao vàng hoặc phơi trực tiếp dưới nắng để sử dụng sắc nước uống hàng ngày. Có
thể dùng cho bà đang trong thời kỳ mang thai và sắp sinh nở. Nước đinh lăng có
thể kích thích sự chuyển dạ con và tăng cường khả năng tiết sữa nhiều hơn cho
phụ nữ.
- Giúp cơ thể giảm
bớt sự mệt mỏi, kích thích quá trình tuần hoàn ăn ngon và ngủ nhiều, ngủ sâu
hơn, giúp lưu thông máu tăng cường trí nhớ, giúp làm việc một cách hiệu quả.
Hướng dẫn cách
ngâm rượu bằng Đinh Lăng
Thông thường khi
bạn ngâm rượu đinh lăng bạn nên áp dụng tỉ lệ 1 kg đinh lăng tương ứng từ 8-10
lít rượu. Khác với việc ngâm rượu bằng các đồ ngâm rượu khác. Nên ngâm đúng
theo tỉ lệ thì rượu sẽ đảm bảo chất lượng mà thời gian sử dụng rượu được lâu
dài. Các bước ngâm rượu như sau:
- Bước 1: Bạn chuẩn bị gốc đinh lăng có
tuổi từ 3 năm trở lên, bình ngâm rượu (có thể sử dụng bình 7 lit – 12lit đều được),
rượu dùng để ngâm.
- Bước 2: Bạn đem đinh lăng đi rửa sạch để
ráo nước, có thể để ở nơi khô ráo để đinh lăng được khô. Sau đó bạn đem bình thủy
tinh rửa sạch sẽ sao cho bình sạch trong suốt nhìn bắt mắt.
- Bước 3: Bỏ đinh lăng vào trong bình thủy
tinh sau đó đổ rượu vào bình sao cho rượu ngập đinh lăng thì dừng lại.
Lưu ý:
Rượu đinh lăng mới
ngâm không thể sử dụng uống ngay được mà ta phải ngâm ít nhất 1 năm để rượu mới
có thể ngấm vào đinh lăng cho công dụng hiệu quả. Nếu không có đinh lăng tươi bạn
cũng có thể ngâm rượu bằng đinh lăng phơi khô, sau 1 tuần trở lên bạn có thể sử
dụng được. Mỗi ngày bạn nên sử dụng khoảng 1-2 chén nhỏ để giúp bồi bổ và tăng
cường sức khỏe để kháng cho cơ thể.
Hiên nay đinh
lăng dùng để ngâm rượu được bày bán rất phổ biến trên thị trường, nhưng để có
được một bình rượu ngâm đinh lăng chất lượng nên chọn nguyên liệu kỹ lưỡng và
có độ tuổi trồng nhất định tại các cơ sở uy tín. Chúng tôi hệ thống Linh Chi Food chuyên cung cấp các sản
phẩm đồ ngâm rượu vùng Tây Bắc nhất là đinh lăng đang là mặt hàng bán chạy nhất
và uy tín nhất trên thị trường. Hiện tại chúng tôi có cung cấp các loại củ đinh
lăng dùng để ngâm vào bình thủy tinh 7 lit và 12 lit, ngoài ra chúng tôi còn
cung cấp đinh lăng với tuổi thọ vừa phải và cân nặng dưới 3kg tùy vào nhu cầu sử
dụng của khách hàng.
Chúng tôi nhận đặt
hàng khắc hình đinh lăng theo ý của khách hàng với giá cả hợp lý và ship tận
nhà cho khách. Bạn hãy là người thông thái hãy lựa chọn chúng tôi, nơi cung cấp
đồ ngâm rượu uy tín nhất trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết:
LINH
CHI FOOD
Đ/C: Thôn2, xã Thiệu Quang, huyện Thiệu
Hóa, tỉnh Thanh Hóa
ĐT: 0967.301.336 (zalo)- 038.252.0444
Email: myphamtuandu@gmail.com
Email: myphamtuandu@gmail.com
0 Nhận xét:
Nhận xét