Thớt Gỗ Nghiến người bạn đồng hành cùng gia đình bếp Việt. Thớt là vật dụng không thể thiếu trong việc chế biến
các món ăn ngon, nhất là trong khâu chế biến thái, chặt. Vì vậy có một chiếc thớt chắc chắn
ở trong nhà là điều vô cùng cần thiết, vừa đảm bảo vệ sinh cho việc chế biến đồ ăn, vừa giữ gìn được sức khỏe
cho gia đình của mình. Ngày nay Thớt Gỗ Nghiến là lựa chọn sáng suốt của các bà nội chợ,
của mọi gia đình Việt. Hiện nay Thớt Gỗ Nghiến rất được ưa chuồng đối với người
tiêu dùng, cũng là lựa chọn hàng đầu của các “vua nhà bếp” hiện nay. Hãy sắm
cho gia đình một chiếc thớt chắc chắn để bảo vệ sức khỏe cho người thân và gia
đình.
Đường kính: Có đầy đủ kích thước theo yêu cầu
Chất liệu: Gỗ Nghiến 100%.
Xuất xứ: Tây Bắc (Điện Biên, Sơn La, Hà Giang)
- Kết cấu phù hợp với nhu cầu sử dụng, hình thức
đẹp, bắt mắt.
- Được làm từ chất liệu lõi của Cây nghiến
vùng Tây Bắc.
- Không tạo mùi hôi, hình thức đẹp và dễ dàng
vệ sinh chùi rửa.
- Bề mặt thớt phẳng bóng, không bị cong vênh,
không tạo mùn trên bề măt thớt.
- Nguyên liệu chắc chắn, độ bền cao đến vài chục
năm sử dụng.
- Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu gỗ tự
nhiên, an toàn người sử dụng, không có chất hóa học gây hại.
Hướng dẫn sử dụng
và bảo quản Thớt Gỗ Nghiễn
Để sử dụng và bảo quản thớt tốt chúng ta khi
mua về cần sử dụng một số thao tác cần thiết sau để tăng tuổi thọ sử dụng thớt
cũng như đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Trước khi sử dụng,
ban đầu khi mua về bạn cần phải ngâm thớt vào nước muối với tỉ lệ pha dung dịch
(1 lít nước pha 300g muối). Bạn nên để thớt trong dung dịch nước muối từ 2 đến
3 ngày để nước muối sát khuẩn và làm sạch thớt trá
- Sau khi bạn
ngâm thớt xong bạn nên dùng quả chanh cắt mỏng sát lên bề mặt của thớt hoặc có thể
dùng nước tẩy rửa chén để rửa sạch. Sau đó phơi trực tiếp ngoài ánh nắng mặt trời
để thớt được khô ráo.
- Nên giữ môi trường
độ ẩm phù hợp cho thớt, vì khi để thớt quá khô, thớt sẽ dễ bị dạn nứt li ti và
giảm tuổi thọ sử dụng. Bạn nên để thớt gần nơi buồn rửa chén, đĩa, bát…
- Khi bạn muốn cất
giữ thớt trong thời gian dài khi không sử dụng đến, bạn nên vệ sinh thớt sạch sẽ,
dùng chút dầu ăn hoặc mỡ để làm bóng bề mặt thớt, sau đó cất vào túi bóng
nilong để thớt không bị hư. Đảm bảo độ bền của thớt mà giữ được vệ sinh sau này
sử dụng
LINH CHI FOOD
Đ/C: Thôn2, xã Thiệu Quang, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa
ĐT: 0967.301.336 (zalo)- 038.252.0444
Email: myphamtuandu@gmail.com
0 Nhận xét:
Nhận xét